Amie De Charme - Studio chụp ảnh chuyên nghiệp

Ảnh cưới đẹp style trung quốc 2021 - Hòa nhập phong cách mới - độc - lạ cùng Amie De Charme

Có bao giờ các bạn bỏ qua suy nghĩ “rập khuôn” với veston và váy cô dâu truyền thống, mà thay vào đó là sự thú vị của Áo Khỏa với những tấm hình style Trung Quốc?

ẢNH CƯỚI ĐẸP STYLE TRUNG QUỐC 2021 - HÒA NHẬP PHONG CÁCH MỚI - ĐỘC - LẠ CÙNG AMIE DE CHARME

Có bao giờ các bạn bỏ qua suy nghĩ “rập khuôn” với veston và váy cô dâu truyền thống, mà thay vào đó là sự thú vị của Áo Khỏa với những tấm hình style Trung Quốc? Với sự táo bạo và phá cách của các cặp dâu rể hiện nay, việc lựa chọn những phong cách riêng để chụp ảnh cưới là điều không còn quá xa lạ. Và chụp hình cưới với áo Khỏa hiện nay đã trở thành một hiện tượng “làm mưa làm gió” đối với các cặp đôi, đặc biệt là giới trẻ.

Ảnh cưới đẹp style Trung Quốc 2021 tại Amie De Charme luôn dành cho mình tấm vé là gói chụp được chọn nhiều nhất! Vậy lý do gì mà concept này được các cặp đôi yêu thích đến như thế, thì chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn ngay đây!

1. Vài điều về áo khỏa Trung Hoa

Chiếc áo này được xem là áo cưới truyền thống nơi địa lục, với kiểu dáng tương tự như áo sườn xám, được biết đây là sự giao thoa hài hòa giữa nghệ thuật và vẻ đẹp truyền thống dân tộc, cụ thể là sự kết hợp của hai nền văn hóa Đông - Tây.

Áo khỏa được hoàn thành từ chất liệu tơ lụa điểm xuyết rất nhiều họa tiết, với thiết kế ôm sát toàn thân tôn lên vóc dáng xinh đẹp của những nàng dâu, tinh tế để lộ ra vòng eo thon gọn và bờ vai tròn đầy cuốn hút.

Ảnh cưới đẹp style trung quốc 2020 - Hòa nhập phong cách mới - độc - lạ cùng Amie De Charme

2. Nét phá cách đầy độc đáo

Đôi bạn có thể sở hữu những tấm hình cực chất với các kiểu pose dáng năng động và nghịch ngợm. Chọn concept style Trung Quốc, chính là bạn tạm bỏ qua những shoot hình cưới rập khuôn với những chiếc váy cưới hay vest hoặc những trang phục basic tự chọn, thay vào đó là bộ trang phục khỏa kèm những phụ kiện nhỏ xinh sẽ làm cho bộ ảnh cưới thú vị hơn.

Ảnh cưới đẹp style trung quốc 2020 - Hòa nhập phong cách mới - độc - lạ cùng Amie De Charme

3. Chọn kiểu Makeup phù hợp

Có hai xu hướng makeup để các bạn có thể lựa chọn cho mình khi lựa chọn “xiêm y” theo style Trung Quốc, đó là tone đậm và tự nhiên. Nếu tone đậm sẽ phù hợp với trang phục khỏa, thì makeup nhẹ nhàng, sương sương sẽ làm tăng độ đáng yêu cho bộ ảnh cưới của bạn.

Đừng quá lo lắng! Khi các bạn lựa chọn gói chụp Ảnh cưới đẹp style Trung Quốc 2020 tại Amie De Charme, thì sẽ có đội ngũ makeup chuyên nghiệp tư vấn và họa cho bạn tone màu phù hợp nhất!

Ảnh cưới đẹp style trung quốc 2020 - Hòa nhập phong cách mới - độc - lạ cùng Amie De Charme

4. Tạo dáng chụp hình

Khác với sự “nghiêm túc” khi thực hiện các bộ ảnh truyền thống, hình cưới theo style Trung Quốc lại chạy theo hướng nghịch ngợm, táo bạo và hiện đại hơn. Các bạn sẽ được tự do thả dáng và đùa giỡn, nhiếp ảnh gia sẽ bắt trọn những khoảnh khắc vui tươi của các bạn một cách trọn vẹn. Và Amie De Charme sẽ giúp bạn làm được điều đó!

Trên đây là những “cái được” mà bạn nhận được khi lựa chọn gói Ảnh cưới đẹp style Trung Quốc 2020 tại Amie De Charme, chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp và những kinh nghiệm vàng bạc trên chặng đường ghi lại dấu ấn hạnh phúc, sẽ mang đến một bộ ảnh tuyệt vời đúng như bạn mong muốn! Vì thế đừng chần chờ, đến với Amie De Charme để thực hiện ngay bộ ảnh để đời của mình nào! 

Ảnh cưới đẹp style trung quốc 2020 - Hòa nhập phong cách mới - độc - lạ cùng Amie De CharmeẢnh cưới đẹp style trung quốc 2020 - Hòa nhập phong cách mới - độc - lạ cùng Amie De Charme

 

 

#