Amie De Charme - Studio chụp ảnh chuyên nghiệp

Chụp hình ảnh cho bé 2021 【HOT TREND TOÀN CẦU 】tại Amie De Charme Chỉ Với 6.000.000VNĐ

Chụp hình ảnh cho bé 2021 đang là một xu hướng được các bậc phụ huynh dành nhiều sự quan tâm đến gần đây. Trong những năm tháng đầu đời, cơ thể các bé thường phát triển rất nhanh, thay đổi theo từng ngày. Vì vậy, việc chụp ảnh cho bé sơ sinh và lưu lại những khoảnh khắc cho các bé và là điều luôn được trân trọng và tồn tại mãi mãi theo thời gian. Ngày nay, với sự tiến bộ của lĩnh vực nhiếp ảnh, các bậc phụ huynh không phải đưa bé đến tận các Studio để có được bộ ảnh chụp ưng ý cho con cái mình. Có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh tại nhà được phát triển, nhằm đáp ứng thuận tiện nhất cho các khách hàng. Vậy, tiêu chí nào để Mẹ có thể yên tâm đặt lịch cho bộ ảnh quan trọng dành cho các bé? Dưới đây là những ý kiến mà Amie de Charme đã thu thập từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh cho bé, với mục đích giúp các mẹ có sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho bé yêu của mình.

CHỤP HÌNH ẢNH CHO BÉ 2021【HOT TREND TOÀN CẦU】TẠI AMIE DE CHARME CHỈ VỚI 6.000.000VNĐ

Chụp hình ảnh cho bé 2020 đang là một xu hướng được các bậc phụ huynh dành nhiều sự quan tâm đến gần đây. Trong những năm tháng đầu đời, cơ thể các bé thường phát triển rất nhanh, thay đổi theo từng ngày. Vì vậy, việc chụp ảnh cho bé sơ sinh và lưu lại những khoảnh khắc cho các bé và là điều luôn được trân trọng và tồn tại mãi mãi theo thời gian.

Ngày nay, với sự tiến bộ của lĩnh vực nhiếp ảnh, các bậc phụ huynh không phải đưa bé đến tận các Studio để có được bộ ảnh chụp ưng ý cho con cái mình. Có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh tại nhà được phát triển, nhằm đáp ứng thuận tiện nhất cho các khách hàng. Vậy, tiêu chí nào để Mẹ có thể yên tâm đặt lịch cho bộ ảnh quan trọng dành cho các bé?

Dưới đây là những ý kiến mà Amie de Charme đã thu thập từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh cho bé, với mục đích giúp các mẹ có sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho bé yêu của mình.

Chụp hình ảnh cho bé 2020 【HOT TREND TOÀN CẦU 】tại Amie De Charme Chỉ Với 6.000.000VNĐ

Amie De Charme - Studio Chụp Hình Ảnh Cho Bé 2020 Chuyên Nghiệp Ở TP. HCM Sở Hữu Các Tiêu Chí

1. AN TOÀN

Đây là điều quan trọng nhất trong các tiêu chí được đưa ra.

Khi các Mẹ gửi gắm con cái mình cho một studio chụp ảnh cho bé(đặc biệt là các bé sơ sinh) cần hiểu rằng các bé đang trong giai đoạn rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài, đặc biệt là các đèn Flash công suất lớn tại các Studio. Đã có rất nhiều trường hợp thị lực của bé bị ảnh hưởng chỉ sau 1 buổi chụp, hoặc làn da nhạy cảm của bé bị dị ứng ngay khi tiếp xúc với các trang thiết bị, phụ kiên không hợp vệ sinh... 

Amie De Charme tuyệt đối nói KHÔNG với đèn công suất lớn, ngoài ra toàn bộ trang phục của các bé luôn được vệ sinh theo quy trình hằng ngày vì Amie hiểu "Tấm ảnh đẹp là quan trọng nhưng sự an toàn của bé mới là điều quan trọng nhất"

Chụp hình ảnh cho bé 2020 【HOT TREND TOÀN CẦU 】tại Amie De Charme Chỉ Với 6.000.000VNĐ

2. THƯƠNG HIỆU - UY TÍN

Việc lựa chọn các thương hiệu có uy tín rất quan trọng, bởi điều này quyết định đến sự TẬN TÂM với khách hàng. Tất cả các thương hiệu lớn đều được đầu tư từ CHỮ TÍN mà khách hàng đánh giá. Đồng thời, các Studio chụp ảnh cho bé luôn có đội ngũ hỗ trợ rõ ràng, chuyên biệt với từng khâu làm việc, tạo cảm giác rõ ràng trong công việc và khách hàng sẽ dễ dàng được giải đáp những thắc mắc.

Amie De Charme là thương hiệu Chụp hình ảnh cho bé 2020 được khách hàng tin tưởng trong những năm gần đây, đã từng phục vụ hàng ngàn khách hàng với nhiều yêu cầu khác nhau. Là thương hiệu chụp ảnh cho bé được các Mẹ đánh giá rất cao trong nhiều năm phục vụ.

Chụp hình ảnh cho bé 2020 【HOT TREND TOÀN CẦU 】tại Amie De Charme Chỉ Với 6.000.000VNĐ

3. THẨM MỸ HÌNH ẢNH:

Phong cách hình ảnh cũng là 1 yếu tố hết sức quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều studio chụp ảnh cho bé đang hoạt động. Mỗi nơi đều có một phong cách hình ảnh khác nhau. Vậy phong cách nào sẽ là đẹp nhất? Đó là tuỳ thuộc vào cảm quan thẩm mỹ của khách hàng.

Amie De Charme chú trọng hướng tới phong cách đến từ nước ngoài : Hàn Quốc, Phương Tây, Cổ Điển, Hiện Đại... với châm ngôn "Tiếp cận nghệ thuật đỉnh cao - Xoá nhoà lối mòn truyền thống". Bởi Amie hiểu, tất cả các tấm ảnh đầu đời của các bé rất quan trọng, có giá trị nghệ thuật theo thời gian và theo các bé đến suốt cuộc đời. Chính vì lẽ đó, việc đảm bảo về chất lượng trong mỗi show chụp ảnh cho bé sơ sinh luôn là mục tiêu hàng đầu mà Amie hướng tới, thông qua việc tư vấn cho các Mẹ về những phong cách mới trên thế giới để các Mẹ có sự xem xét kỹ lưỡng hơn trước khi book lịch chụp.

Chụp hình ảnh cho bé 2020 【HOT TREND TOÀN CẦU 】tại Amie De Charme Chỉ Với 6.000.000VNĐ

4. DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHỤP HÌNH ẢNH CHO BÉ 2020 - AMIE DE CHARME TRỊ GIÁ 6.000.000

✔ Chụp 3 concept cho bé & gia đình ( ba mẹ hoặc anh chị ) 

✔ Album 20x30 ( 30 trang ) 

✔ Toàn bộ file gốc và 40 file hình đã chỉnh sửa 

✔ Tặng kèm make up cho mẹ Chi phí phát sinh cho gói Family 

✔ Chỉnh thêm hình : 50.000đ / tấm

✔ In hình 13x18 : 5.000đ 

✔ 1 hình ép gỗ để bàn 15x21 : 150.000đ

✔ 1 hình ép gỗ 30x45 : 400.000đ 

✔ 1 hình ép gỗ 45x60 : 600.000đ 

✔ 1 hình ép gỗ 60x90 : 800.000đ 

✔ Chụp thêm 1 bé hoặc 1 người lớn : 500.000đ 

✔ Chụp thêm concept : 1.000.000đ 

✔ Make up : 500.000đ

Hiện tại, Amie De Charme đang có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho gói chụp ảnh gia đình, chụp ảnh cho bé… Các Mẹ có thể liên hệ Hotline hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên viên tư vấn chi tiết hơn nhé!

Amie De Charrme chúc các Mẹ sẽ có được những bức ảnh thật sự ưng ý cho bé và gia đình nha!

#