Amie De Charme - Studio chụp ảnh chuyên nghiệp

Hệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCM

Hệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCM là thương hiệu dịch vụ cưới đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển.  Vì vậy, Amie de Charme đang dần trở thành địa điểm được tin tưởng và lựa chọn của hàng triệu đôi uyên ương mỗi năm. Thay vì chọn việc phát triển số lượng hay tốc độ là mục tiêu, thì cửa hàng áo cưới Amie de Charme ra đời chỉ đơn thuần dựa trên sự tin yêu và nhu cầu của các hàng đã tin yêu và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Amie de Charme.

HỆ THỐNG ÁO CƯỚI AMIE DE CHARME TP. HCM

Hệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCM là thương hiệu dịch vụ cưới đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển. 

Vì vậy, Amie de Charme đang dần trở thành địa điểm được tin tưởng và lựa chọn của hàng triệu đôi uyên ương mỗi năm. Thay vì chọn việc phát triển số lượng hay tốc độ là mục tiêu, thì cửa hàng áo cưới Amie de Charme ra đời chỉ đơn thuần dựa trên sự tin yêu và nhu cầu của các hàng đã tin yêu và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Amie de Charme.

Hệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCMHệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCM

Đoạn đường phát triển 10 năm qua đã xây dựng nên hình tượng Amie de Charme trong lòng của hàng triệu cặp đôi là một thương hiệu cưới hàng đầu Việt Nam. Hàng trăm, hàng ngàn chú rể cô dâu sẵn sàng nhắc đến Amie de Charme một cách tự hào và tự tin giới thiệu chúng tôi đến bạn bè, người thân...

Amie de Charme đã dành gần 10 năm để tìm ra cách tối ưu chi phí cưới của bạn nhằm xây dựng gói dịch vụ thời điểm hiện tại của bạn, đảm bảo toàn bộ chi phí bạn bỏ ra thực sự được đưa tối đa vào album, sản phẩm ngày cưới của bạn.

 

1. Hệ thống trang phục cưới

Áo cưới Amie de Charme đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cao cấp, nhập ngoại, thiết kế và may đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, nhằm mang đến khách hàng hàng ngàn sự lựa chọn cho ngày quan trọng của đời mình.

Hệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCM

2. Thường xuyên xây dựng lịch trình mới đem lại sự mới mẻ và khác biệt

Tự hào là thương hiệu cưới được đầu tư bài bản trong việc làm mới lịch trình và phát triển các concept độc quyền. Mỗi tháng cho ra đời ít nhất 2 lịch trình, concept mới giúp mang lại những lựa chọn đa dạng và đi đầu xu hướng..

Hệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCM

3. Nhân viên được đào tạo bài bản

Nhằm mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp về dịch vụ cho mỗi khách hàng đến với hệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCM, chúng tôi luôn chú trọng việc phát triển hệ thống đồng bộ không chỉ về sản phẩm mà còn là dịch vụ. 

Xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu làm việc của mỗi thành viên. Hàng năm, Amie de Charme luôn có các đợt đào tạo chính thức được xây dựng và hoàn thiện qua mỗi năm cho từng quản lý, mỗi nhân viên để mỗi cá nhân đều làm việc với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Hệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCM

4. Ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết, lắng nghe và chia sẻ 

Đội ngũ trang điểm dày dặn kinh nghiệm và câp nhật xu hướng. Amie de Charme là đơn vị hiếm hoi trong ngành cưới không nhận đào tạo học viên. 

Tiêu chí Ekip cần đủ không cần nhiều do đó Ekip của chúng tôi đi với mỗi khách hàng là 1 team thống nhất hiểu nhau không chỉ trong lời nói mà qua cả ánh mắt hay chỉ cái khoác tay để mỗi phút làm việc với Cô dâu - Chú rể đều được tận dụng tối đa.

Đội ngũ photoshop trẻ trung, sáng tạo, kỹ thuật cao 

Không ngại học hỏi, trau dồi và lắng nghe ý kiến từ khách hàng.

Hệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCM

5. Những chính sách dành riêng cho khách hàng duy nhất chỉ có tại hệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCM

• Cam kết chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng

• Trang điểm thử hoàn toàn miễn phí

• Cam kết tiêu chuẩn không phân tầng với tất cả gói dịch vụ mang thương hiệu Amie de Charme

• Bảo hành 10 năm, bảo trì chọn đời tất cả sản phẩm

Hệ thống áo cưới Amie de Charme TP. HCM

#