Amie De Charme - Studio chụp ảnh chuyên nghiệp

Makeup cô dâu tại Amie De Charme

Vì lý do không tìm hiểu kỹ về địa chỉ trang điểm cô dâu ngày cưới đã chọn mà nhiều cô dâu chú rể đã phải gặp trường hợp “dở khóc dở cười” trong ngày vui của mình. Làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ trang điểm cưới vừa có tâm, vừa có tầm?  Makeup cô dâu tại Amie De Charme chắc chắn là một thương hiệu uy tín không thể bỏ lỡ.

MAKE UP CÔ DÂU TẠI AMIE DE CHARME

Vì lý do không tìm hiểu kỹ về địa chỉ trang điểm cô dâu ngày cưới đã chọn mà nhiều cô dâu chú rể đã phải gặp trường hợp “dở khóc dở cười” trong ngày vui của mình. Làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ trang điểm cưới vừa có tâm, vừa có tầm? 

Makeup cô dâu tại Amie De Charme chắc chắn là một thương hiệu uy tín không thể bỏ lỡ.

1. Đội ngũ thợ make up chuyên nghiệp

Amie De Charme sẵn sàng phục vụ nhu cầu của các cặp cô dâu – chú rể.

• Trang điểm tại nhà: Với sự kiện trọng đại, đội ngũ thợ trang điểm luôn sẵn sàng phục vụ cô dâu – chú rể trong bất kỳ khoảng thời gian nào tại tư gia.

• Trang điểm tại cửa hàng: Với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, cô dâu- chú rể sẽ được trang điểm tỉ mỉ đến từng đường nét trên khuôn mặt và mặc trang phục cưới ngay tại cửa hàng.

• Trang điểm tại phim trường/ ngoại cảnh: Cô dâu – chú rể có thể yêu cầu thay đổi kiểu tóc, trang phục trong quá trình thực hiện ảnh cưới.

2. Mỹ phẩm chính hãng

Tất cả đồ make up cô dâu tại Amie De Charme đều là các loại mỹ phẩm cao cấp, chính hãng gồm: kem nền, phấn phủ, phấn mắt, son môi,… Các loại mỹ phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Dior, Channel, 3CE,…

Các loại mỹ phẩm chính hãng giúp lớp trang điểm lâu trôi, không bị bong tróc, giữ được độ tươi sáng trong khoảng thời gian lâu nhất. Bên cạnh đó, với những gói make up cao cấp, cô dâu có thể đưa ra yêu cầu lựa chọn những dòng mỹ phẩm tốt nhất, không gây kích ứng cho da của mình để sau khi tấy trang da không bị dị ứng.

Amie de Charme là một trong những nơi uy tín mà các bạn cần makeup có thể tìm đến. Với ưu điểm là có thể makeup theo nhiều phong cách khác nhau, sử dụng mỹ phẩm chất lượng và mức giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Thật việc tìm ra được địa điểm make up đẹp ở Sài Gòn là điều dễ dàng nhưng mức giá phù hợp không phải đơn giản như nhiều người nghĩ. Vì vậy, Amie de Charme như là một địa chỉ mà các nàng nên lựa chọn để cho mình một khuôn mặt đẹp và hài hòa nhất trong ngày trọng đại.

#